Lần đầu làm chuyện ấy có đau không

lần đầu làm chuyện ấy có đau không

Có tới 98% chị em lần đầu làm chuyện ấy đau, đối với nam giới thì tỉ lệ này ít hơn. Tuy nhiên, nếu biết cách thì việc quan hệ lần đầu của các bạn sẽ không còn đau nữa.

Cảm xúc lần đầu làm chuyện ấy khiến cả nam và nữ có chút hồi hộp, lo lắng, là khoảnh khắc 2 cơ thể khám phá và tận hưởng khoái cảm tình dục.

Tuy nhiên, nhiều người lo lắng lần đầu làm chuyện ấy có đau không? Chúng tôi sẽ có những giải đáp qua bài viết dưới đây, mời các bạn theo dõi.

Nếu bạn quan tâm: Quan hệ lần đầu không vào được

Lần đầu làm chuyện ấy có đau không?

Cảm giác đau có thể xảy ra ở cả nam và nữ trong lần quan hệ tình dục đầu tiên.

Có nhiều lý do gây đau trong lần đầu khám phá tình dục, như con trai chưa có kinh nghiệm, thô bạo, không kiểm soát hứng thú tình dục, con gái thì bị rách màng trinh.

Nhìn chung, có thể khẳng định rằng, tới 98% chị em trong lần đầu quan hệ sẽ có cảm giác đau rõ rệt nhất, đặc biệt là khi rách màng trinh trong lần đầu tiên đó.

Sau lần đầu tiên thì chị em có thể quan hệ thoải mái hơn, mức độ đau giảm nhẹ, tự tin hơn để cảm nhận khoái cảm.

Để giảm cảm giác đau khi lần đầu làm chuyện ấy, nam giới có thể tăng kích thích để tạo hưng phấn, giúp âm đạo tăng tiết nhờn hoặc dùng gel bôi trơn để giảm ma sát, giảm đau.

Chuẩn bị gì để lần đầu làm chuyện ấy không đau?

Trước khi dành cho nhau lần đầu tiên của mình, cả 2 nên chuẩn bị tâm lý.

Thoải mái tâm lý, tinh thần, quan trọng là có sự đồng ý của bạn và bạn gái trong vấn đề tình dục.

Mọi sự gượng ép sẽ khiến mức độ đau càng nghiêm trọng, thậm chí để dư chấn nặng nề về tâm lý cho bạn gái.

Hưng phấn tình dục và đạt cực khoái ở phụ nữ khó hơn nam giới.

Do đó, trong lần quan hệ tình dục đầu tiên, cửa mình âm đạo vẫn còn hẹp, khô và màng trinh chưa rách thì nam giới nên kích thích ham muốn bằng cử chỉ, mơn trớn, dùng miệng hoặc tay.

Việc được kích thích sẽ là yếu tố tác động tới cơ chế tiết nước nhờn chị em hoạt động một cách hiệu quả. Từ đó tạo cơ hội để dương vật đi vào âm đạo một cách dễ dàng.

Tránh tình trạng không kiểm soát hưng phấn mà đưa “cậu nhỏ” vào quá nhanh, quá mạnh khi bạn nữ chưa sẵn sàng.

Ngoài lề 1 chút, trong lần đầu quan hệ các cặp đôi nên sử dụng bao cao su, tuy rằng dùng bao không làm giảm cảm giác đau rát tuy nhiên nó lại tránh được các bệnh tình dục hay tránh mang thai ngoài ý muốn.

Những bước đầu khám phá tình dục sẽ còn nhiều bỡ ngỡ, vì vậy, các bạn nên chuẩn bị về tinh thần và kiến thức tình dục giới tính trước nhé.

Một số gợi ý khi lần đầu làm chuyện ấy:

– Vệ sinh cơ thể: Cần giữ vệ sinh sạch sẽ cơ thể, nhất là bộ phận sinh dục trước và sau khi quan hệ.

– Dùng bao cao su: Dùng áo mưa sẽ giúp phòng tránh thai ngoài ý muốn, cũng là biện pháp tránh lây bệnh qua đường tình dục.

Sử dụng bao cao su thế nào mới đúng?

– Màn dạo đầu: Cần có màn dạo đầu đủ để kích thích ham muốn tình dục cả 2, thông thường khoảng 15-20 phút.

Khi kích thích, âm đạo bắt đầu tiết nhiều dịch nhờn, cửa mình mở rộng hơn, các cơ giãn nở để đón “cậu nhỏ” xâm nhập nhẹ nhàng, không đau đớn.

– Chọn tư thế phù hợp: Với những bạn nữ lần đầu làm chuyện ấy thì nên thực hiện tư thế truyền thống (nam trên nữ dưới) để giảm đau đớn. Không nên thử các tư thế thô bạo, mạo hiểm như từ đằng sau, nữ ở trên…vì sẽ gây những tổn thương khó tránh khỏi, thậm chí gây chảy máu âm đạo.

– Nhịp độ: Nhịp độ ra vào âm đạo của dương vật nhịp nhàng sẽ giúp bạn nữ bớt đau đớn. Nếu thực hiện tốc độ nhanh, thô bạo sẽ gây đau đớn, rách âm đạo, xuất huyết âm đạo….thậm chí đau bụng dữ dội.

Làm thế nào để ra nhiều nước khi quan hệ?

Hi vọng những thông tin về lần đầu làm chuyện ấy có đau không? sẽ giúp các cặp đôi thoải mái, tự tin hơn trong vấn đề tình dục.

[addtoany]
Bình luận của bạn