Lợi ích và quy trình gắn bi vào dương vật như thế nào?

Ngày nay có một phương pháp làm to dương vật được rất nhiều nam giới quan tâm đó là kéo dài dương vật. Vậy cách làm này mang lại những lợi ích gì? Quy trình lắp bi vào dương vật như thế nào?

Gắn bi dương vật là gì?

Gắn bi dương vật là thủ thuật cấy các viên bi vào dưới da dương vật giúp cậu nhỏ tăng kích thước đáng kể. Các viên bi sau khi được gắn vào dương vật sẽ hoạt động theo nguyên lý của con lăn ròng rọc tạo ma sát với thành âm đạo trong quá trình quan hệ và giúp tăng khoái cảm.

Số lượng bi gắn vào dương vật phụ thuộc vào kích thước ban đầu của dương vật và nhu cầu của mỗi người.

Có nhiều loại bi gắn vào dương vật như: bi silicon, bi onyx, bi thủy tinh, bi sứ.

Gắn bi vào dương vật đem lại lợi ích gì
Gắn bi vào dương vật đem lại lợi ích gì

Lợi ích của việc gắn bi vào dương vật là gì?

Hiện nay, gắn bi dương vật đang là xu hướng tăng kích thước “cậu nhỏ” của nam giới. Tuy nhiên, đây không phải là lợi ích duy nhất mà cách làm này mang lại. Cụ thể, gắn dương vật giúp cải thiện nhiều mặt trong đời sống tình dục của nam giới như:

 • Tăng kích thước dương vật

Lợi ích dễ nhận thấy nhất khi gắn bi dương vật là giúp tăng kích thước dương vật. “Cậu nhỏ” to hơn giúp nam giới tự tin hơn trước bạn tình và lấy lại quyền làm chủ trong chuyện chăn gối.

 • Tăng khoái cảm tình dục

Kẹp dương vật giúp nam giới có cảm giác mới lạ, kích thích hơn trong quá trình quan hệ. Tất nhiên phụ nữ cũng được hưởng lợi từ điều này. Dương vật ôm sát vào thành âm đạo hơn giúp nữ giới tăng khoái cảm.

 • Cải thiện chức năng sinh lý

Sau khi gắn dương vật, các chức năng sinh lý của nam giới được cải thiện, hạn chế tình trạng rối loạn cương dương và đặc biệt là xuất tinh sớm. Quan hệ tình dục sẽ lâu hơn

 • Có thể lấy lại khi bạn muốn

Sau một thời gian gắn bó, nếu nam giới thấy không cần thiết thì có thể đến cơ sở y tế để lấy ra. Điều này không ảnh hưởng đến hoạt động của dương vật.

Quy trình gắn bi vào dương vật như thế nào?

Gắn bi dương vật tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng cần phải thực hiện đúng quy trình. Vì đây là một tiểu phẫu khó, đòi hỏi sự khéo léo nên bác sĩ thực hiện gắn bi dương vật phải là bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Cụ thể quy trình gắn bi dương vật sẽ diễn ra như sau

 • Bước 1: Khám tổng quát:

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho nam giới. Nếu nam giới gặp vấn đề về các bệnh viêm nhiễm nam khoa thì cần phải chữa trị dứt điểm trước khi thực hiện gắn bi dương vật.

 • Bước 2: Vệ sinh bộ phận sinh dục

Cơ quan sinh dục phải được vệ sinh, sát trùng để tránh nhiễm trùng

 • Bước 3: Tiến hành thủ thuật gắn bi dương vật.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên dây thần kinh dương vật, sau đó đưa viên bi vào, sau đó bác sĩ sẽ khâu vết thương lại và băng bó vết thương.

Sau khi kết thúc tiểu phẫu, nam giới được nghỉ ngơi khoảng 30 phút là có thể ra về ngay. Bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc, vệ sinh tại nhà và hẹn lịch tái khám để kiểm tra.

Giải đáp xung quanh thủ thuật gắn bóng

Các loại bi được gắn vào dương vật
Các loại bi được gắn vào dương vật

Xung quanh quy trình gắn bi dương vật, nam giới còn rất nhiều thắc mắc như:

 1. Gắn bi dương vật tại nhà có được không?

Câu trả lời chắc chắn là không. Gắn bi dương vật là một tiểu phẫu phức tạp, đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm. Ngoài ra, trước khi gắn dương vật, bác sĩ cũng phải kiểm tra sức khỏe của bộ phận sinh dục.

Nếu bạn vô tình gắn dương vật tại nhà sẽ rất nguy hiểm, gây nhiễm trùng, sùi mào gà, ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của dương vật. Vì vậy bạn tuyệt đối không được thực hiện việc này tại nhà.

 1. Gắn bi dương vật có ảnh hưởng đến việc đeo bao cao su không?

Sau khi gắn dương vật, việc đeo bao cao su không quá khó đối với nam giới. Tuy nhiên, khi những viên bi này cọ xát với bao cao su trong quá trình quan hệ tình dục có thể gây rách, bục cao su. Vì vậy nếu gắn dương vật thì ngoài bao cao su bạn nên áp dụng biện pháp tránh thai khác.

 1. Chúng ta có thể lấy viên bi ra không?

Khi không có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể lấy bi tại cơ sở y tế. Việc lấy bi ra an toàn sẽ không ảnh hưởng đến chức năng của dương vật.

 1. Gắn được bao nhiêu viên bi vào dương vật?

Số lượng bi nên gắn vào dương vật phụ thuộc vào kích thước ban đầu của “cậu nhỏ” và nhu cầu của mỗi người. Khi đến cơ sở y tế, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn số lượng bi phù hợp nhất để gắn bi.

Khi có nhu cầu gắn bi dương vật, hãy tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được tư vấn. Hoặc đặt lịch hẹn qua hotline: 0969 668 152.

Nguồn tham khảo: https://dakhoaxadan.com/gan-bi-duong-vat/

[addtoany]
Bình luận của bạn