Cách giữ cương lâu là gì

Cách giữ cương lâu

Khả năng cương cứng của dương vật đóng vai trò quan trọng để “cuộc yêu” thăng hoa với trọn vẹn cảm xúc. Do đó, những cách giữ cương lâu là điều mà bất cứ nam giới nào cũng muốn tìm hiểu và áp dụng. Vậy làm thế nào để dương vật cương lâu hơn?

Cơ chế cương của dương vật

Dương vật chắc chắn là bộ phận đặc thù và có cơ chế hoạt động đặc biệt nhất trên cơ thể nam giới.

Nó có thể nghỉ ngơi ở trạng thái mềm nhưng khi tiếp nhận những kích thích về tình dục, cậu nhỏ sẽ nhanh chóng vươn cao đầy kiêu hãnh.

Khi đó, máu sẽ được dồn về thể hang nhiều hơn, lấp đầy các khoảng trống, giúp cho dương vật cương lên và điều này có vai trò quan trọng trong quá trình quan hệ tình dục.

Bởi nếu dương vật không thể cương, cương không đủ cứng, không đủ lâu thì chắc chắn thời gian và khoái cảm khi yêu sẽ bị ảnh hưởng.

Đây là điều mà anh em nào cũng biết nhưng làm thế nào để giữ cương lâu thì lại là vấn đề mà không phải ai cũng nắm được.

Cách giữ cương lâu cho dương vật

Theo nhiều nghiên cứu đã được thực hiện, khả năng cương của dương vật có thể sẽ được cải thiện hơn khi nam giới áp dụng một trong số những cách sau:

Quan hệ bằng miệng – Oral sex

Đây là phương pháp đã được chứng minh có hiệu quả rõ rệt trong việc cải thiện khả năng cương cứng của cậu nhỏ.

Bởi ngoài việc làm giảm độ ma sát như khi quan hệ thông thường giúp nam giới lâu ra hơn thì dùng miệng còn là phương thức khiến nam giới đạt được những hưng phấn về mặt tâm lý.

Bài viết Cách giữ cương lâu – VnMedicine.com

Nhiều nam giới chia sẻ rằng, khi thấy bạn tình âu yếm dương vật bằng miệng, họ có cảm giác được yêu, được thỏa mãn trọn vẹn hơn.

Chính điều này đã làm tăng thêm khoái cảm, nhờ đó mà dương vật cương trong thời gian lâu hơn.

Ngủ đủ giấc

Những rối loạn xung quanh giấc ngủ như ngủ thiếu giác không chỉ khiến cơ thể uể oải mà còn làm cậu nhỏ mệt mỏi theo.

Do đó, dù bận bịu công việc đến đâu, anh em cũng nên ngủ đủ giấc, không thức khuya để không ảnh hưởng đến việc cương cứng của dương vật khi quan hệ nhé.

Áp dụng các bài tập

Ngoài việc tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe thì việc áp dụng các bài tập như Kegel cũng sẽ giúp khả năng tình dục của nam giới mà cụ thể là thời gian quan hệ, thời gian cương cứng được cải thiện hơn.

Ngoài ra, việc thực hiện các bài tập Kegel cũng không tốn nhiều thời gian, nam giới có thể thực hiện bất cứ khi nào.

Sử dụng bao bao su

Đây là cách giữ cương lâu cho dương vật đơn giản mà bất cứ anh em nào cũng có thể thực hiện.

Bởi thực tế, khả năng cương phụ thuộc trực tiếp vào độ nhạy cảm của cậu nhỏ.

Do vậy, sử dụng áo mưa là một biện pháp hiệu quả khi giúp làm giảm ma sát trong quá trình giao hợp, giúp dương vật cương được lâu hơn.

Xem thêm: Sử dụng bao cao su thế nào mới đúng

Bổ sung thêm testoterone

Đối với nam giới, chế độ ăn uống hợp lý để giữ cương lâu cho dương vật là việc bổ sung thêm những thực phẩm giúp sản sinh ra nhiều testoterone hơn.

Bởi nếu thiếu đi loại hormone này thì không chỉ khả năng cương mà thậm chí cả sức khỏe tình dục của phái mạnh cũng bị ảnh hưởng.

Thực tế cũng đã cho thấy rằng, rất nhiều trường hợp nam giới vì thiếu testoterone mà dương vật cương không đủ cứng, cứng không đủ lâu để giao hợp…

Bởi vậy, trong khẩu phần ăn hàng ngày, anh em nên sử dụng thêm nhiều hơn rau xanh, rau củ, protein thực vật tránh đồ ăn nhiều dầu mỡ.

Trường hợp cần thiết, có thể bổ sung testoterone bằng việc sử dụng thuốc hay các thực phẩm chức năng và đương nhiên, điều này cần phải được sự cho phép của các bác sĩ để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

Trên đây là một số cách giữ cương lâu xin được giới thiệu tới anh em phái mạnh.

Hy vọng nhờ những thông tin này, các đấng mày râu đã biết phải làm gì để cậu nhỏ dũng mãnh hơn khi lâm trận rồi.

Tuy nhiên, nếu tình trạng không được cải thiện, hãy thăm khám nam khoa để tìm ra nguyên nhân và có cách khắc phục hợp lý nhé.

[addtoany]
Bình luận của bạn