Bí quyết quan hệ tình dục lâu nhất

cách quan hệ tinh dục lâu

Cách quan hệ tình dục lâu luôn là chủ đề “hot” của nhiều cặp đôi. Nhất là đối với nam giới, họ luôn cho rằng quan hệ lâu là cách thể hiện bản lĩnh đàn ông và giúp cả hai cùng đạt được khoái cảm trong tình dục.

Nếu bạn đã thử rất nhiều cách nhưng “cậu bé” không làm theo đúng ý muốn, bạn nên tham khảo cách quan hệ tinh dục lâu nhất trong bài viết dưới đây.

Cách quan hệ tinh dục lâu nhất

Quan hệ tình dục lâu ra hay còn được gọi là tình trạng lâu xuất tinh, khi đó giây phút thăng hoa trong tình dục kéo dài và giúp cả hai tự tin, thoải mái hơn trong mỗi cuộc “yêu”.

Luôn biết cách làm chủ cảm xúc và tâm lý của bản thân

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia, cảm xúc trong mỗi lần quan hệ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng xuất tinh của họ. Với nam giới khi căng thẳng, mệt mỏi kéo dài sẽ dễ dàng xuất tinh sớm hơn bình thường.

Một yếu tố cũng ảnh hưởng đến việc xuất tinh là do tâm lý, khi bạn luôn nghĩ đến việc kết thúc và xuất tinh. Lúc này dây thần kinh khoái cảm sẽ tự phát ra tín hiệu và thúc đẩy việc xuất tinh sớm hơn.

Để khắc phục vấn đề này bạn nên giữ tâm lý thoải mái, loại bỏ áp lực công việc, cuộc sống khi lên giường. Mặt khác, nếu có tư tưởng muốn nhanh xuất tinh khi quan hệ, bạn nên luyện tập và loại bỏ chúng ra khỏi đầu của mình.

Thủ dâm trước khi “yêu”

Việc xuất tinh lâu hay nhanh cần có quá trình rèn luyện lâu dài, khi quan hệ nếu cảm thấy sắp xuất tinh bạn nên nghĩ ngay đến việc khác. Có thể thay thế bằng việc tự thủ dâm trước khi quan hệ từ  2 – 3 tiếng, đến khi nhập cuộc bạn có thể kéo dài thời gian của mình từ 5 – 10 phút.

Lời khuyên dành cho bạn không nên quá lạm dụng việc thủ dâm, bởi nếu kéo dài sẽ dễ dẫn đến các loạn sinh lý khó có thể điều trị được.

Dùng bao cao su

Khi sử dụng bao cao su sẽ làm giảm kích thích dây thần kinh ở cậu nhỏ, nhờ đó bạn sẽ có thời gian xuất tinh lâu hơn. Mặt khác, dùng bao cao su khi quan hệ bạn sẽ tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nguy hiểm.

Lựa chọn tư thế “yêu” phù hợp

Tư thế thoải mái khi “yêu” cũng là cách giúp bạn cải thiện được đời sống tình dục của mình. Khi sắp về đích, bạn nên ra tín hiệu cho đối tác của mình cùng thay đổi sang một tư thế khác, điều này sẽ làm giảm kích thích ngau tức thì và giúp cho phái mạnh hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm.

Theo các chuyên gia, quan hệ ở tư thế truyền thống là cách hiệu quả nhất ngăn chặn xuất tinh sớm ở nam giới. Tránh các kiểu quan hệ táo bạo khác sẽ khiến bạn hưng phấn tột độ và nhanh xuất tinh hơn.

Tập trung vào màn dạo đầu

Thời điểm của màn dạo đầu là lúc bạn kích thích phàn âm đạo và dương vật. Lúc này, những cử chỉ âu yếm vuốt ve nhẹ nhàng sẽ làm bạn cảm thấy rạo rực, kích thích nhưng không đủ mạnh để khiến nam giới xuất tinh ngay. Đây cũng là cách quan hệ lâu hiệu quả được nhiều cặp đôi áp dụng.

Nên quan hệ tình dục bao lâu thì đủ?

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia, thời gian quan hệ tình dục giữa các cặp vợ chồng có sự khác nhau giữa khu vực. Nếu ở các nước Châu Âu và Châu Mỹ sẽ có thời gian quan hệ từ 3 – 15 phút, trong khi người Châu Á sẽ có thời gian thấp hơn từ  3 – 12 phút.

Nếu nam giới có thời gian xuất tinh dưới 2 phút, đồng nghĩa với việc bạn đang gặp vấn đề về xuất tin như: xuất tinh sớm, yếu sinh lý… Ngược lại, nam giới không thể kéo dài cuộc yêu và xuất tinh lên đến 1 tiếng đồng hồ trừ khi họ bị liệt dương hay dùng các loại thuốc hỗ trợ.

Các cặp đôi nên nhớ rằng thời gian “yêu” nếu trên 15 phút cả hai bạn sẽ tiêu tốn năng lượng cực kỳ nhiều và gây nên tình trạng mệt mỏi, thiếu năng lượng. Bên cạnh đó, nếu tần xuất quan hệ tình dục nhiều khiến cho bộ phận sinh dục của cả hai dễ bị tổn thương và mắc các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm.

Như vậy, quan hệ tinh dục lâu nhất không phải là khó. Chỉ cần áp dụng đúng những cách trên đây sẽ giúp bạn và đối tác luôn được thăng hoa trong mỗi cuộc “yêu”.

 

 

[addtoany]
Bình luận của bạn