Quan hệ lần đầu không vào được

quan hệ lần đầu không vào được

Quan hệ lần đầu không vào được nó có nguyên do của nó cả đấy nhé! Có do lần đầu nên thiếu kinh nghiệm, âm đạo bạn gái ngắn hoặc bạn gái mắc bệnh phụ khoa….

Nhiều cặp đôi khi lần đầu làm chuyện ấy hì hục cả đêm vẫn không thể đưa được dương vật vào âm đạo, khiến chị em đau đớn, chán nản, lo lắng. Vậy “không vào được” là do đâu? Do nam hay nữ, hay cả hai?

Lần đầu ăn trái cấm, ngoài sự lo lắng, ngại ngùng, xấu hổ, thì không ít cặp đôi gặp vấn đề không thể đưa cậu nhỏ vào âm đạo.

Vì quan hệ lần đầu, nếu gặp trục trặc sẽ khiến cảm xúc hứng thú tình dục bị gián đoạn, gây bực bội, khó chịu, nhất là các cặp đôi trẻ tuổi.

Nguyên nhân khiến việc “xâm nhập” trong quan hệ lần đầu của bạn gặp khó.

Thông thường, âm đạo chị em có cơ chế co giãn, nên việc cậu nhỏ của nam giới dài hay ngắn, thậm chí quá cỡ cũng không thành vấn đề. – Làm sao để ra nhiều nước khi quan hệ.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp ở lần đầu quan hệ hay những lần thân mật sau đó việc “kết nối” của 2 bạn vẫn gặp khó khăn có thể do những nguyên nhân sau:

Tâm lý bạn gái căng thẳng

Trong tình dục, đặc biệt đối với những cô gái lần đầu làm chuyện ấy thường mang trong mình một tâm lý bất an.

Do sợ hãi, định kiến xã hội hay nguyên nhân khác đã gây nên tâm lý căng thẳng và điều đó khiến việc co giãn và tiết dịch nhờn ở chị em không đủ yêu cầu để dương vật dễ dàng đi vào.

Tâm lý là nguyên nhân bạn có thể nhận biết nó bằng sự đau đớn và chảy máu khi quan hệ từ phía bạn gái của mình.

Màng trinh dày, vách ngăn hoặc bệnh phụ khoa

Không ít trường hợp bạn gái sở hữu cái “ngàn vàng kiên cố” gây trở ngại cho đối phương.

Nằm chỉ cách cửa mình từ 1 đến 2 cm, việc màng trinh quá dày khiến quá khả năng đâm phá của dương vật cũng khiến các anh cho vào gặp khó khăn không để đi sâu vào trong.

Hoặc một số bạn nữ có thể có vách ngăn ở trong khiến âm đạo bị ngăn lại, lúc này cô bé rất ngắn khiến dương vật nam giới chỉ cho vào chút xíu, không vào sâu được.

Nghiêm trọng hơn, nếu chị em mắc một số bệnh phụ khoa như khối u, polyp trong âm đạo, từ đó dương vật phải rất khó khăn mới có thể đi vào được.

Không vào được do dương vật nam giới không đủ cứng

Do là lần đầu tiên nên chúng tôi sẽ nói cho các bạn biết, độ cứng dương vật rất quan trọng trong giao hợp nếu cứ ỉu xìu xìu thì làm sao đủ khả năng kết nối với cô bé.

Bạn có thấy sợi bún nào có thể đường đường chính chính xiên qua cái giá lọc nào chưa.

Thế nên nếu cậu nhỏ không đủ cứng mà cứ mềm mềm thì rất khó để đưa vào âm đạo.

Do bia rượu, và sinh lý nam giới

Có thể do nam giới chưa sẵn sàng, không có hứng thú tình dục, uống bia rượu hoặc gặp chuyện buồn hoặc mệt mỏi…

Hoặc, có thể do dương vật nam giới quá ngắn, nếu cương dương mà chưa được 6cm, cong dương vật, bao quy đầu chít hẹp cũng khiến quan hệ lần đầu không vào được, kể cả những lần tiếp theo.

Làm gì để quan hệ lần đầu vào ra suôn sẻ

Để tránh tình trạng quan hệ lần đầu không vào được, cả nam và nữ giới nên tìm hiểu kỹ một số kiến thức tình dục, giới tính.

Cần thoải mái tâm lý trong những lần quan hệ, điều này sẽ giúp âm đạo giãn nở và dương vật dễ dàng xâm  nhập hơn.

Một điều mà nhiều cặp đôi bỏ qua là màn dạo đầu, do đó, các bạn nên có khoảng thời gian kích thích bằng tay, miệng để âm đạo tiết dịch giúp bôi trơn toàn bộ cô bé.

Cặp đôi lần đầu quan hệ có thể dùng gel bôi trơn do nhiều bạn nữ vì lo lắng, hồi hộp khiến âm đạo tiết dịch không đủ để làm ẩm ướt vùng kín, dẫn đến khó đưa dương vật vào sâu bên trong.

Còn trường hợp cả nam hoặc nữ giới chưa thực sự sẵn sàng, các bạn không nên cố ép buộc, bởi điều đó có thể khiến cả 2 mệt mỏi, chán nản, có phản ứng không tốt ảnh hưởng đến tình cảm, mối quan hệ.

Đối với những trường hợp bất thường ở vùng kín, nam và nữ giới nên đi khám để có phác đồ điều trị phù hợp, nhất là quan hệ lần đầu không vào do nam giới bị chít hẹp bao quy đầu, chị em có khối u trong âm đạo…

Xem thêm: Quan hệ lần đầu có đau không

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn chuẩn bị đầy đủ kiến thức tình dục giới tính để hòa hợp, viên mãn.

[addtoany]
Bình luận của bạn