Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong không phải quá khó, các bạn có thể dựa vào 7 dấu hiệu dưới đây để xác định người phụ nữ này có đúng vừa quan hệ hay không.

Nhiều đàn ông tò mò người bạn gái của mình đã bao lâu rồi chưa quan hệ, quan hệ lần đầu hay nhiều lần…

Đặc biệt, cánh mày râu thường áp dụng cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ để “điều tra” ngoại tình hay không của chị em.

Vậy sau khi mới quan hệ, phụ nữ thường có biểu hiện gì?

Dưới đây là chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên, người có hàng chục năm kinh nghiệm, từng công tác tại bệnh viện phụ sản Trung ương, đang làm việc tại phòng khám Đa khoa Quốc tế.

Bác sĩ Thu Hiên còn là một tư vấn tình cảm, tình dục, giới tính uy tín tại Hà Nội sẽ hướng dẫn cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong qua những dấu hiệu sau:

Vui vẻ, thoải mái

Vừa mới trải qua cuộc yêu đa số các phụ nữ đều có cảm giác như được giải tỏa, tâm trạng vui vẻ và thoải mãi hơn.

Vì sau khi mới  quan hệ, bộ não sẽ kích thích tiết ra hormone hạnh phúc là endorphin và setoronin.

2 loại hormone hạnh phúc giúp chị em thoải mái, giảm căng thẳng, cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Da dẻ hồng hào

Sau khi làm chuyện ấy, lưu lượng máu tăng lên khiến da dẻ phụ nữ trở nên hồng hào, nhất là khuôn mặt.

Các bạn nam có thể nhìn thấy chị em mặt ửng hồng, sắc tươi sau quan hệ, đây cũng là cách đánh giá cô ấy có sức khỏe sinh sản tốt, lượng estrogen cao và khả năng thụ thai cao.

Phụ nữ mới quan hệ xong dáng đi sẽ không bình thường

Thực tế, phụ nữ mới quan hệ xong chúng ta có thể nhận biết qua cách đi đứng. nếu vừa làm chuyện ấy thì chị em đi lại hơi khác so với khi bình thường, bước chân dài hơn, xoay vòng của vùng chậu lớn hơn, đôi khi chùng xuống do đau buốt.

Chị em thèm ngủ

Sau khi được thỏa mãn, chị em thường có cảm giác buồn ngủ và giấc ngủ sâu.

Theo nhiều nghiên cứu, sau khi đạt cực khoái, cơ thể phụ nữ sẽ tiết tăng thêm 30% hormone prolactin – loại hormone gây buồn ngủ.

Do đó, đây cũng là một cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong mà nam giới thường chú ý.

Phụ nữ mới quan hệ xong thường không muốn quan hệ ngay sau đó

Nhiều nam giới nghi ngờ người bạn đời của mình “ăn vụng” bên ngoài vì họ luôn trốn tránh chuyện ấy.

Thực tế, không chỉ nam mà cả nữ giới sau khi vừa mới quan hệ thì thường khó tiếp tục cho lần tiếp theo trong thời gian ngắn.

Bởi vì sau khi chị em đạt cực khoái sẽ có một số cảm giác như âm đạo khô, giảm ham muốn tình dục, khó kích thích hoặc không có hứng thú tình dục trong vòng 2-3 tiếng.

Quần lót ẩm ướt

Khi làm chuyện ấy, âm đạo chị em thường tiết ra dịch nhờn để bôi trơn cho dương vật dễ dàng “ra vào”. Do đó, phụ nữ vừa mới quan hệ có thể để lại “dấu vết” ở đáy quần.

Cơ thể có mùi thơm

Theo nhiều nghiên cứu, sau khi thỏa mãn thì cơ thể chị em sẽ toát ra pheromones – một mùi hương đặc biệt, thường thu hút đàn ông.

Do đó, khi đứng cạnh người phụ nữ, nếu bạn bị hấp dẫn bởi mùi hương trên cơ thể cô ấy, thì có thể người đó mới làm chuyện ấy và thỏa mãn tình dục.

Ngoài những cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong như trên, chúng ta có thể kiểm tra ở “cô bé” phụ nữ như xuất hiện các vết trắng đục ở lông mu, có mùi tanh, âm đạo có dấu hiệu sự ma sát…

Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, trong tình yêu đòi hỏi sự tin tưởng, dù nam hay nữ cũng không nên quá “đa nghi” để tránh ảnh hưởng đến tình cảm, hạnh phúc gia đình.

[addtoany]
Bình luận của bạn